16 อันดับ เรื่องเจ๋งๆบนเครื่องบิน ที่ไม่เคยมีใครบอกให้รู้ (รีบดูเลย!)

16 อันดับ เรื่องเจ๋งๆบนเครื่องบิน ที่ไม่เคยมีใครบอกให้รู้ (รีบดูเลย!) - Translation : https://bri

16 อันดับ เรื่องเจ๋งๆบนเครื่องบิน ที่ไม่เคยมีใครบอกให้รู้ (รีบดูเลย!) Translation : https://brightside.me/inspiration-tips-and-tricks/pilots-revealed-16-nuances-that-will-help-you-become-an-expert-in-air-travel-403260/ ....เนื่องจากเนื่้อหาของช่อง PjMok Channel ได้มีการนำเนื้อหามาจากต่างประเทศ และเนื่องจากเนื้อหาดังกล่าวไม่ใช้ภาษาอังกฤษ จึงยากต่อการแปล ทางช่องจึงใช้โปรแกรมอัตโนมัติในการแปล ซึ่งอาจเกิดความผิดพลาดระหว่างการจัดเรียงสารได้ และเนื่องจากวัฒนธรรมของต่างประเทศและประเทศไทย ในการใช้งานสายการบิน อาจมีความแตกต่างกัน ทางช่องเห็นควรถึงความแตกต่าง จึงเห็นควรนำมาเผยแพร่ครับ ..... สังเกตุได้จากภาพครับ ไม่ได้มีวัฒนธรรมของบ้านเราอยู่ ดังนั้นจึงเรียนให้เจ้าของช่องทราบถึงที่มาของคลิปครับ ..... ทางช่องขอขอบคุณในความคิดเห็นของท่าน และจะนำมาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ต้องขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ.ที่นี้ด้วยครับ ..... | PjMok Channel 10/2/61 (21.28PM) | เกิดอะไรขึ้นถ้ามันเป็นความจริงที่ว่าคนเราสามารถมีพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบได้? เกิดอะไรขึ้นถ้าคนคนนั้นเกิดในอีกด้านหนึ่งของโลก? เมื่อไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมามีโอกาสที่คุณจะไม่เคยรู้ว่ามีอยู่แล้ว โอกาสในการพบกับผู้คนใหม่ทางออนไลน์ทำให้ชีวิตคนโสดง่ายขึ้น แต่โอกาสนี้ต้องใช้อย่างชาญฉลาด *************************************************************************************************** ติดตามคลิปใหม่ทุกวัน YOUTUBE: https://goo.gl/R6ap1J Facebook :: http://www.facebook.com/fc.pjmok/ Email :: pjmokchannel@gmail.com Call :: 091-625-3221 Line : pjmokchannel

16 อันดับ เรื่องเจ๋งๆบนเครื่องบิน ที่ไม่เคยมีใครบอกให้รู้ (รีบดูเลย!)
 

16 อันดับ เรื่องเจ๋งๆบนเครื่องบิน ที่ไม่เคยมีใครบอกให้รู้ (รีบดูเลย!)

Translation : https://brightside.me/inspiration-tips-and-tricks/pilots-revealed-16-nuances-that-will-help-you-become-an-expert-in-air-travel-403260/

....เนื่องจากเนื่้อหาของช่อง PjMok Channel ได้มีการนำเนื้อหามาจากต่างประเทศ และเนื่องจากเนื้อหาดังกล่าวไม่ใช้ภาษาอังกฤษ จึงยากต่อการแปล ทางช่องจึงใช้โปรแกรมอัตโนมัติในการแปล ซึ่งอาจเกิดความผิดพลาดระหว่างการจัดเรียงสารได้ และเนื่องจากวัฒนธรรมของต่างประเทศและประเทศไทย ในการใช้งานสายการบิน อาจมีความแตกต่างกัน ทางช่องเห็นควรถึงความแตกต่าง จึงเห็นควรนำมาเผยแพร่ครับ ..... สังเกตุได้จากภาพครับ ไม่ได้มีวัฒนธรรมของบ้านเราอยู่ ดังนั้นจึงเรียนให้เจ้าของช่องทราบถึงที่มาของคลิปครับ ..... ทางช่องขอขอบคุณในความคิดเห็นของท่าน และจะนำมาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ต้องขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ.ที่นี้ด้วยครับ ..... | PjMok Channel 10/2/61 (21.28PM) |

เกิดอะไรขึ้นถ้ามันเป็นความจริงที่ว่าคนเราสามารถมีพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบได้? เกิดอะไรขึ้นถ้าคนคนนั้นเกิดในอีกด้านหนึ่งของโลก? เมื่อไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมามีโอกาสที่คุณจะไม่เคยรู้ว่ามีอยู่แล้ว โอกาสในการพบกับผู้คนใหม่ทางออนไลน์ทำให้ชีวิตคนโสดง่ายขึ้น แต่โอกาสนี้ต้องใช้อย่างชาญฉลาด
***************************************************************************************************
ติดตามคลิปใหม่ทุกวัน YOUTUBE: https://goo.gl/R6ap1J
Facebook :: http://www.facebook.com/fc.pjmok/
Email :: pjmokchannel@gmail.com
Call :: 091-625-3221
Line : pjmokchannel

Tags:
10 อันดับ18+ เกมส์ มือ ถือ 10 อันดับrov ตัว ละคร rov ที่ โหด ที่สุด ดารา นัก ฟุตบอล มายากล อาหาร รถ คน ที่ มี พลัง วิเศษ ฮีโร่ การ์ตูน รถ ที่ เร็ว ที่สุด ใน โลก สับ ประหลาด ปลา ที่ ใหญ่ ที่สุด ใน โลก อนิเมะ ลูก ยิง สุด สวย ผู้หญิง ที่ สวย ที่สุด ใน โลก ความ ผิด พลาด 16 อันดับ 16 เรื่องเครื่องบิน เรื่องเครื่องบิน เครื่องบิน เรื่องเครื่องบินพีเจหมกอ เรื่องเครื่องบินพีเจหมอก
Copyright © 2020 GoDialy All Rights Reserved.